Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội

Với nhiều người, văn phòng làm việc chính là “ ngôi nhà thứ 2” của mình. Hầu hết thời gian, ngoại trừ thời gian làm việc thì mọi hoạt động đều diễn ra ở công ty. Do đó, trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công hiện nay hầu hết được chú ý vào mảng thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Phòng làm việc hiện đại không chỉ đơn thuần là chỗ để ngồi làm việc, để tao đổi ký kết hợp đồng.

Do đó, Thiết kế nội thất văn phòng làm việc yêu cầu không chỉ tiện dụng, hiện đại mà còn phải đáp ứng được đầy đủ về yếu tố thẩm mỹ, phong thủy và thể hiện được tinh thần làm việc, cũng như đặc trưng riêng của công ty. Sau đây, Thiết kế nội thất Your house sẽ giới thiệu đến bạn những xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại:

Văn phòng làm việc là bộ mặt, là hình ảnh và cũng là bản sắc văn hóa đặc trưng riêng của doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng. Chính vì thế, để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình thì thiế kế nội thất văn phòng là một yếu tố bạn không thể bỏ qua.

thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg.jpg
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg

thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg

Thiết kế nội thất văn phòng năng động

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện nay thường chú trọng đến không gian mở, là phá vỡ sự ngăn cách giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài. phong cách thiết kế này sẽ mang lại cảm giác thỏa mái cho nhân viên, làm giảm stress trong công việc. Việc bố trí cây xanh, mang thiên nhiên vào không gian làm việc sẽ đem lại hiệu quả trong công việc.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg.jpg
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cá tính, đẳng cấp

Với xu hướng hiện nay, hệ thống văn phòng mở đang rất được ưa chuộng. Đa số các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn xu hướng này. Điểm nhấn của phong cách thiết kế nội thất văn phòng mở là việc sử dụng các ứng dụng hợp tác. Không gian làm việc mở giúp mọi người làm việc năng động, sáng tạo, dễ tương tác, dễ làm việc nhóm nhưng vẫn giữ được tính độc lập trong công việc của mỗi người.
 
thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
Văn phòng sử dụng vách ngăn kính

Sử dụng hệ thống kính trong suốt thay vì vách ngăn như trước đây giúp cho tầm nhìn của mỗi người được rộng mở, không gian làm việc được nới rộng, khuyến khích sự sáng tạo hợp tác. Bên cạnh đó, không gian làm việc mở sẽ giúp cho các bộ phận trong công ty dễ dàng tương tác với nhau.

thiet-ke-noi-that-van-phong.jpg
thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi
thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi
thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở như hiện nay thì công việc quản trị nhân lực cũng dễ dàng hơn đối với người quản trị. Từ một vị trí thích hợp, người lãnh đạo có thể quan sát thái độ làm việc, phong cách làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận để đưa ra những đánh giá khách quan về nhân sự cũng như cách làm việc trong công ty.

Một văn phòng làm việc đẹp, tiện nghi sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của công ty bạn đến với khách hàng và đối tác. Hơn nữa, không gian làm việc lý tưởng  sẽ góp phần tăng thêm niềm hứng khởi làm việc cho nhân viên. Hiểu được điều đó, Thiết kế nội thất Your house là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng với đội ngũ nhân viên giỏi, làm việc theo phương châm "chuyên nghiệp - sáng tạo- nhiệt tình - uy tín" luônđứng đầu danh sách Top những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu tại Hà Nội.