Xu hướng thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện nay

Một căn chung cư sang trọng và lịch lãm, hiện đại và độc đáo là tiêu chí mà Your house đặt ra khi nhận các dự án thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về xu hướng thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện nay cho khách hàng có sự tham khảo:

Mang thiên nhiên vào không gian sống

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep.jpgphong-khach-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu.jpg

Chậu hoa, cây cảnh, bể cá là một trong những hình ảnh gần gũi thiên nhiên mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, hút đi những bụi bẩn, không gian sống sẽ trở nên thoáng đãng hơn. Đối với căn hộ chung cư, không gian với diện tích khá hạn chế, việc mang thiên nhiên vào ngôi nhà sẽ giúp cho bạn cảm thấy thỏa mái và thích thú. Xu thế này càng thịnh hành vì bạn có thể trang trí ở gầm cầu thang, chỗ cửa sổ và nhiều nơi khác của ngôi nhà.Nhà của bạn có nhiều cây xanh sẽ thoải mái hơn.

Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng

thiet-ke-noi-that-sang-trong.jpgNoi-that-chung-cu-dep.jpgthiet-ke-noi-that-thoang-mat.jpg

Những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng sẽ tạo nên không gian mở cho ngôi nhà, với thiết kế không gian nội thất chung cư như ở Việt Nam, việc sử dụng những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng, sự kết hợp của ánh sáng tạo vẻ đẹp  trẻ trung cho căn nhà.

Đơn giản, không cầu kỳ nhưng đẹp - độc - tiện ích

Thiet-ke-noi-that-chung-cu-an-tuong.jpgNoi-that-phong-khach-ca-tinh.jpg

Ngoài việc thiết kế không gian sống đẹp và ấn tượng, việc quan trọng vẫn là công năng sử dụng cho những căn hộ chung cư. Một ngôi nhà được thiết kế cầu kì đẹp mắt nhưng công năng sử dụng kém là một thảm họa trong thiết kế nội thất đẹp.

Phong cách thiết kế cổ điển, sang trọng.

Thiet-ke-noi-that-co-dien.jpgThiet-ke-noi-that-chung-cu-xu-huong-co-dien.jpgPhong-cach-co-dien-trong-thiet-ke-noi-that-chung-cu.jpg

 Đây là xu hướng dành cho những đối tượng có mức thu nhập cao, xu hướng thiết kế dùng các họa tiết in hoa, hoa văn,hoặc thổ cẩm trong căn nhà bạn sẽ khiến cho căn nhà bạn mang phong cách cổ điển nhưng phá cách hiện đại, đẳng cấp.

Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất cho gia đình hay cần tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với Your house, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành người bạn tin cậy với những không gian sống đẹp.