Tút lại không gian sống: Nhà ca sĩ Việt Hoàn

Tên dự án: "Thay đổi công năng nhà ca sĩ Việt Hoàn"
Diện tích: 150m2
Yêu cầu thiết kế: Thay đổi công năng ngôi nhà, độ thẩm mỹ cao, có phòng thờ theo yêu cầu riêng
Phong cách thiết kế: Hiện đại
Thiết kế bởi KTS: Phạm Hải
Giá thiết kế: Liên hệ: 0979 232 079
mat-bang_nha-Viet-Hoan.jpg 
Mặt bằng thiết kế nhà ca sỹ Việt Hoàn

Không những yêu cái đẹp, chủ nhân của ngôi nhà còn là người gắn bó cuộc đời với nghệ thuật, chính vì vậy để có thể thỏa mãn được “con mắt đam mê nghệ thuật” này quả là một điều không hề dễ dàng. Nhưng bằng sự nhiệt huyết với nghề và khả năng không ngừng sáng tạo, kiến trúc sư của thiết kế nội thất Your House đã đưa ra phương án thiết kế làm hài lòng vị khách này.

thiet-ke-noi-that-hien-dai
Không gian cũ
thiet-ke-noi-that-hien-dai
Mat-bang-phong-khach.jpg
thiet-ke-noi-that-phong-khach.jpg
noi-that-phong-khach.jpg
phong-khach-an-tuong.jpg
Không gian nội thất như được lột xác

Ban đầu phòng khách là một "mớ hỗn độn", phòng thờ đặt giữa phòng, cửa vào bị chắn bởi cửa một phòng nhỏ bên ngoài, không gian phòng cũng hẹp, hệ thống đèn bất hợp lý làm ánh sáng căn phòng không được phủ rộng, bất hài hòa.

Nội thất phòng khách đã "lột xác" hoàn toàn. Cửa ra vào chỉ để lại một cánh, cánh còn lại kiến trúc sư đã biến thành bức ngăn với ô thoáng, tạo sự rộng rãi cho chỗ ra vào. Bức tường bên trái được thay bằng vách ngăn ấn tượng, khiến căn phòng thông thoáng hơn nhiều lần.

thiet-ke-noi-that-hien-dai
Phòng thờ cũ
thiet-ke-noi-that-hien-dai
Noi-that-phong-tho.jpg

Nội thất phòng thờ mang đậm màu sắc tâm linh

Với diện tích chật hẹp của căn hộ chung cư, KTS đã xuất sắc tìm ra một không gian riêng đặt phòng thờ, các họa tiết của đồ nội thất là giá trị của nghệ thuật truyền thống, tạo ra không khí trang nghiêm và linh thiêng. Phòng thờ cũng là nơi khiến gia chủ cảm thấy ấn tượng nhất, thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu đặt 3 nơi thờ cúng trong cùng một không gian, đó là thờ Phật, thờ Tổ nghề và thờ Gia tiên.
Noi-that-phong-ngu-cu.jpg
Phòng ngủ cũ 
noi-that-phong-ngu.jpg
Noi-that-phong-ngu.jpg
Nội thất phòng ngủ hiện đại

Noi-that-phong-ngu.jpg
noi-that-phong-ngu-hien-dai.jpg
Nội thất phòng ngủ sang trọng

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-dep.jpg
noi-that-phong-ngu-dep.jpg
Nội thất phòng ngủ đẹp
Phong-bep-hien-dai.jpgPhong-bep-hien-dai.jpg
Noi-that-phong-bep-dep.jpg
Thiet-ke-noi-that-phong-bep-an-tuongjpg

Không gian phòng bếp được " lột xác"

Phong-tam-cu.jpg
Không gian phòng tắm cũ
Noi-that-phong-tam-dep.jpg
Phòng tắm hiện đại

Đặc biệt cửa ra vào được "cào phẳng", thêm vị trí cho phòng bếp, phòng bếp cũ biến thành phòng thờ riêng biệt. Thiết kế nội thất cũng "biến hình" hoàn toàn với bộ sofa sang trọng, bàn uống nước mặt kính tinh tế. Bộ đèn lạ mắt điểm xuyết thêm chi tiết cho căn phòng. Chiếc đàn kỷ niệm của chủ nhà được đặt ngay cửa ra vào giống như một món đồ lưu niệm.

Từ căn phòng ngủ bí bách, bừa bộn biến thành một nơi nghỉ ngơi bởi được thiết kế nội thất đẹp, thanh lịch. Nhà vệ sinh chật chội, cũ kỹ biến thành tiện nghi, tiện lợi, với ngăn tắm riêng biệt, nội thất hiện đại.
 
Ban-cong-dep.jpg
Ban-cong-dep.jpg
Ban công đẹp

Căn nhà đã "lột xác" hoàn toàn với thiết kế kiến trúc của đội ngũ kiến trúc sư Your house. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được làm "người thay áo" cho ngôi nhà của quý khách.