Tư vấn thiết kế nội thất khách sạn 5 sao taị Hà Nội

Cùng với sự phát triển của nghành công nghiệp không khói thì hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng sẽ phát triển theo. Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, Thiết kế nội thất Your house là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp tại Hà Nội, với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo, đem đến cho khách sạn 5 sao của bạn có những trải nghiệm thú vị.

Khách sạn 5 sao là khách sạn có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về nghỉ ngơi, ăn uống, nghỉ dưỡng, theo tiêu chuẩn từng hạng, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá thông qua các tiêu chí. Kiến trúc cá biệt, vật liệu xây dựng cao cấp, nội ngoại thất của khách sạn được thiết kế trang nhã, đẹp, toàn cảnh thống nhất.

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao là hoạt động khó nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất.  Bởi tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao phải có đầy đủ các tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống như: văn phòng, nhà hàng, bar, phòng tập gym, spa...Với đội ngũ KTS năng động, giàu kinh nghiệm, sản phẩm của chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 Thiết kế nội thất Your house sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao đẹp: 

dai-sanh-khach-san-5-sao.jpg

Đại sảnh khách sạn 5 sao

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-khach-san-5-sao.jpg

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiet-ke-noi-that-phong-tam-cua-khach-san-5-sao.jpg

 Thiết kế nội thất phòng tắm xa hoa của khách sạn 5 sao

Thiet-ke-noi-that-quay-bar-cu-khach-san-5-sao.jpg

Thiết kế nội thất quầy bar của khách sạn 5 sao

phong-tap-gym-cua-khach-san-5-sao.jpg

Thiet-ke-noi-that-khach-san.jpg

Thiết kế nội thất spa 5 sao đẳng cấp

Những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 5 sao hiện đại, cao cấp của Thiết kế nội thất Your house là những sản phẩm hoàn hảo, giúp xây dựng hình ảnh ấn tượng của khách hàng khi lần đầu tiên đặt chân tới và còn muốn trở lại những lần tiếp theo bởi phong cách thiết kế nội thất khách sạn đẹp - độc - chất. Không những vậy, các thiết kế của chúng tôi còn giúp bạn có được những không gian tuyệt vời để tận hưởng những phút giây lý tưởng và hoàn hảo. Với uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh Thiết kế nội thất Your house luôn nằm trong top những đơn vị thiết kế nội thất khách sạn 5 sao lớn nhất tại Hà Nội được khách hàng bình chọn. Mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng dù là chi tiết nhỏ nhất.