Thiết kế phòng ngủ 16m2 cho bé trai hiếu động - nhà anh Hải- Văn Quán

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em luôn là một thử thách, nhiều bậc phụ huynh đã đau đầu khi không biết phải làm thế nào để có được một căn phòng phù hợp với sở thích và tính cách của bé nhà mình. 

Nhận được việc thiết kế phòng ngủ cho bé trai nhà anh Hải, dựa trên tính cách của bé cũng như yêu cầu, điều kiện của cha mẹ, đội ngũ KTS Thiết kế Nội thất Your House đã thiết kế phòng ngủ mang màu xanh lá tươi sáng, cùng với nhiều chi tiết ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ nhỏ.

thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Nội thất với màu sắc tươi mới

Căn phòng rộng 16m2, được thiết kế gồm giường, tủ, bàn học, giá sách và kệ để đồ. Ấn tượng nhất chính là chiếc giường hình con ếch ngộ nghĩnh màu xanh lá, đồng nhất với bức tường màu xanh phía trên. Màu xanh lá tạo ra bầu không khí  nhẹ nhàng, thư thái, sẽ mang đến những giấc ngủ ngon cho trẻ cũng như mang bé đến gần hơn với thiên nhiên xung quanh.

thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep.jpg
Những chi tiết trang trí như tranh ảnh, chậu hoa không quá cầu kỳ, rườm rà phù hợp với tính cách của các bé trai.

thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Bàn học và giá sách được thiết kế gọn gàng, tiện nghi được đặt gần cửa sổ giúp lấy được ánh sáng tự nhiên cũng như hợp phong thủy, giúp trẻ thoải mái hơn khi học tập

thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Không gian được trang trí thật bắt mắt

Tủ và giá để đồ được thiết kế khỏe khoắn, thiết kế tiện lợi. Tất cả các đồ nội thất được đặt vào vị trí hợp lý, tạo ra các khoảng không gian trống để trẻ thoải mái vui đùa.

Với diện tích 16 m2, căn phòng được thiết kế nội thất đầy đủ các nội thất tiện nghi, hiện đại, thoáng đãng, tạo ra không gian thú vị cho trẻ nhỏ. Căn phòng sẽ rất phù hợp với những cậu bé hiếu động, luôn muốn khám phá những điều mới.