Thiết kế nội thất văn phòng Minh Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hơn 500 dự án đã thực hiện, Thiết kế nội thất Your house là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng với dịch vụ và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Cùng đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và óc sáng tạo đảm bảo những thiết kế sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại, năng động và gọn gàng cho không gian làm việc...

Sự chuyên nghiệp và hiện đại trong việc thiết kế nội thất với không gian thoải mái và năng động, đồng thời không thiếu đi nét sang trọng để nâng tầm trong mắt khách hàng và đối tác là điều mà các công ty, doanh nghiệp luôn quan tâm hàng đầu. Mặt khác, nó cũng là nguồn cảm hứng khơi dậy sáng tạo làm việc của nhân viên.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Thiết kế văn phòng hiện đại và năng động

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với gam màu cam “năng động” tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên mỗi ngày làm việc. Những chiếc ghế tựa xoay tông màu đen mang lại sự gọn gàng, thoải mái trong không gian của căn phòng. Những khung cửa sổ được thiết kế bởi tấm kính trong suốt giúp cho căn phòng tận thu được những nguồn ánh sáng tự nhiên được hiệu quả. Kết hợp với đó là hệ thống đèn treo "riêng lẻ" độc đáo và phong cách, nhưng không làm mất đi công năng chính của nó.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Thiết kế đơn giản với gam màu nâu sữa, không gian mở rộng, sang trọng thay thế cho những bức ngăn bằng gỗ tạo cho căn phòng thông thoáng hơn

Với mẫu thiết kế nội thất theo phong cách đa khối, tạo nên sự phá cách mà tránh được sự đơn điệu trong không gian căn phòng, cùng với sự phối màu tương phản của hệ thống sàn, tường và trần nhà làm nên nét độc đáo và sáng tạo trong thiết kế. Bức trang trí "paint point" trên tường sẽ là cảm hứng cho mỗi ngày làm việc của nhân viên.

Với thiết kế này, văn phòng của bạn sẽ được mở rộng một cách bất ngờ bởi nó được thay thế cho những bức vách ngăn chật chội, cùng với đó, là hệ thống rèm treo ngoài khung kính giúp cho không gian được mở rộng mà không còn gò bó.

 Nội thất văn phòng được thiết kế theo phong cách truyền thống kết hợp đồ gỗ nội thất cao cấp, sẽ tạo ra sự phân chia không gian riêng, nó sẽ không thể phát huy được sự sáng tạo và đoàn kết của các cá nhân trong văn phòng. Do vậy, mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách mở đang là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Lựa chọn Your house là đối tác tin cậy của khách hàng trong việc thiết kế nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, thông qua đội ngũ KTS thiết kế chuyên nghiệp, với sự hiệu quả trong công việc.