Thiết kế nội thất văn phòng Hà Anh chuyên nghiệp, đẳng cấp

Có thể nói phòng làm việc là bộ mặt của công ty, nó có sự ảnh hưởng rất lớn đến đối tác, khách hàng cũng như tình thần làm việc của nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp. Nắm bắt được xu hướng đó, Thiết kế nội thất Your house là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội thất văn phòng có uy tín và được khách hàng lựa chọn hàng đầu tại Hà Nội. 

Ấn tượng ban đầu sẽ mang lại sự tin cậy và thoải mái cho khách hàng và đối tác. Do vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp đã chịu khó bỏ ra một số ngân sách khá lớn để đầu tư cho việc thiết kế nội thất văn phòng của mình.

thiet-ke-noi-that-hien-dai
Thiết kế nội thất phòng làm việc

Sảnh chờ bao giờ cũng được xem là nơi quan trọng nhất của công ty về mặt ngoại giao, với vai trò là trung tâm, là"cửa ngõ"  để tiếp xúc khách hàng, đối tác đến với công ty. Bên cạnh đó, tiền sảnh còn là nơi ngăn cản hữu hiệu các xung sát từ bên ngoài tác động vào, cũng như tạo "điểm nhấn" cho công ty.

Sảnh chờ, đặt quầy lễ tân nhìn trực diện từ lối vào. Bố trí ghế sofa gọn gàng, thuận tiện giúp cho không gian rộng rãi và gọn gàng. Đồ nội thất của sảnh với vật liệu thân thiện, cùng với cây xanh đem lại cảm giác gần gũi. Ghế sofa bành sẽ giúp cho khách hàng và đối tác dù có phải chờ đợi nhưng vẫn có cảm giác thoải mái. Sự phối màu hợp lý sẽ tạo nên không gian thân thiện, ấm cúng cho căn phòng.

Vật liệu truyền thống là gỗ, tạo nên nét thân thiện, vẻ đẹp hài hòa cùng với sức quyến rũ, sẽ xua tan đi bầu không khí căng thẳng của cuộc họp. Sự phối màu hài hòa của căn phòng, tạo nên không gian ấm cúng và thân thiện. Với bàn họp được làm từ inox nguyên bản chống gỉ, ghế thiết kế tinh tế với bộ giả da mang đến sự sang trọng cho phòng họp.

Đây là thiết kế mang lại giá trị về vật chất cho nhu cầu tinh thần được sáng tạo để đạt năng suất cao hơn trong công việc.

thiet-ke-noi-that

Thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất văn phòng làm việc với chiếc ghế độc đáo sẽ mang lại sự ấn tượng cho văn phòng. Việc thiết kế vách ngăn cho từng nhân viên và kết hợp với bàn làm việc thiết kế dưới dạng modul tạo nên không gian làm việc riêng tư của từng nhân viên. Các khung cửa sổ bằng khung kính giúp cho căn phòng tận thu ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng được thiết kế theo phân chia chức năng tạo không gian phù hợp với việc đi lại, sắp xếp theo hướng tiết kiệm không gian và thuận tiện khi trao đổi công việc.

Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp,cùng hơn 500 dự án đã thực hiện, Thiết kế nội thất Your house sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ, công năng của văn phòng chuyên nghiệp.