Thiết kế nội thất phòng khách đơn giản, thanh lịch- nhà chị Hương, Sơn La

Thiết kế nội thất phòng khách là việc quan trọng nhất trong việc thiết kế một căn nhà, vì đó là nơi để tiếp khách, nơi để gia đình quây quần bên nhau. Chỉ cần chịu khó quan sát phòng khách là có thể biết được phần nào cá tính và “ gu” thẩm mỹ của chủ nhà. 

Nếu bạn là người trẻ trung, hiện đại, có tính cách hướng ngoại và thích sự gọn gàng ngăn nắp, thì dưới đây là một gợi ý thiết kế nội thất phòng khách lý tưởng dành cho bạn.

Mẫu phòng khách này được các KTS của Thiết kế nội thất Your House tập trung vào sự hiện đại, tiện nghi và sạch sẽ. 

thiet-ke-noi-that-lich-lam.jpg
Một không gian hiện đại với nội thất nhỏ gọn

Lấy tông trắng làm màu chủ đạo, kết hợp thêm một số đồ nội thất có màu trung tính, cửa kính lớn khiến căn phòng trở nên rộng rãi, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

Nội thất theo khối, phụ kiện độc đáo như lọ hoa, chậu cây thông minh làm căn phòng có phần trang trọng nhưng vẫn gần gũi với tự nhiên. Sự thanh lịch toát lên từ những viên đá ốp tường có độ bóng, làm nền cho chiếc ti vi và những họa tiết phía trước.

Thiết kế nội thất của phòng khách này là đỉnh cao của sự đơn giản mà thanh lịch, không quá cầu kỳ nhưng vẫn sang trọng, mang đậm cá tính của chủ nhân.