Thiết kế nội thất nhà hàng Xuân Diệu sang trọng

Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ KTS năng động, giàu ý tưởng sáng tạo, Thiết kế nội thất Your House là một trong những đơn vị luôn đứng đầu Top những đơn vị thiết kế nội thất có uy tín và được khách hàng tin tưởng nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thiết kế nội thất nhà hàng được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Là một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá về chất lượng của nhà hàng. Nếu coi yếu tố tối quan trọng của nhà hàng là "chiếc kiềng ba chân" (chất lượng các món ăn, chất lượng phục vụ của lễ tân và công năng của nội thất), thì công năng nội thất là yếu tố được đánh giá cao trong việc thu hút khách đến với nhà hàng. Chính vì thế, thiết kế nội thất luôn được các nhà hàng quan tâm đầu tư để mang lại một nét riêng, tạo nên ấn tượng trong tâm trí của khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Xuân Diệu, là thiết kế mang đầy đủ các yếu tố để tạo nên sự riêng biệt, là sự kết hợp tối ưu từ những chi tiết nội thất giúp cho nhà hàng mang lại nét sang trọng.

thiet-ke-noi-that-sang-trong

Thiết kế nội thất nhà hàng với một không gian thoải mái là ưu thế của nhà hàng

Nhà hàng Xuân Diệu theo thiết kế công năng với ba tầng, yêu cầu của chủ nhà hàng, với mỗi tầng là một thiết kế mang một phong cách riêng để mang lại không gian cho từng nhóm khách hàng. 

Tầng trệt là thiết kế với công năng chính dùng để kinh doanh đồ uống. Do không gian căn phòng hạn chế, nên để tiết kiệm được khoảng không di chuyển thuận lợi, KTS đã thiết kế theo hướng "tách rời", đó là sự phân chia không gian giữa quầy bar và bàn của khách để tạo nên một lối đi lại dễ dàng cho căn phòng. Quầy bar được thiết kế với gạch ốp viên màu xám, tạo cho nên cảm giác có hình khối cho căn phòng; đồng thời, thiết kế với hai ngăn bậc, với ngăn thấp dùng cho khách hàng để rượu, đồ uống... còn ngăn bậc trên là nơi cho bartenders để các đồ dùng pha chế của mình, làm cho không gian quầy không có sự lộn xộn và có khoa học. Gỗ, là vật liệu chính trong thiết kế nội thất nhà hàng, từ nền nhà, bàn ghế, lan can tầng hai cho đến tủ trưng bày rượu. Bức hoạ tiết tranh tường được vẽ tinh tế, kết hợp với khoảng không gian được thông từ các tầng trên giúp cho căn phòng không còn trống trải, và tạo nên chiều sâu cho căn phòng.

Tầng hai với công năng chính là dùng để kinh doanh dịch vụ đồ ăn của nhà hàng. Với không gian dành cho những khách hàng cần khoảng không riêng tư, căn phòng được thiết kế theo không gian có hình mẫu, mang phong cách truyền thống pha trộn sự cách điệu và sáng tạo phá cách mang lại sự tò mò và hiếu kỳ cho khách hàng. Ý tưởng thiết kế là khoảng không gian vũ trụ, họa tiết đèn treo thiết kế như "viên đá thiên thạch", hay như "dải ngân hà" với hàng loạt các miếng thủy tinh phản sáng treo bên khung cửa sổ của căn phòng.

Tầng ba, là mẫu thiết kế nội thất đẹp, sang trọng nhưng không thiếu đi sự tinh tế. Đây là thiết kế cho khu vực VIP của nhà hàng. Với mỗi căn phòng là thiết kế cho một bàn ăn sang trọng riêng, thiết kế này phù hợp với những buổi gặp gỡ đối tác hay tiếp đãi khách hàng. 

Trung tâm của căn phòng được thiết kế đèn chùm xoay cách điệu, đặt đối xứng với bàn mang lại khoảng không cân đối cho căn phòng. Trần nhà được thiết kế theo dạng "hố xoay", kết hợp với bàn ăn và ghế tựa tròn, tạo nên cảm giác khoảng không gian sâu và thông thoáng. Ghế thiết kế bọc nỉ màu vàng, khung ghế và tay vịn được thiết kế tinh tế mang lại không gian sang trọng. Phối màu hợp lý, với màu nâu quý phái, màu vàng quyền lực được hòa quyện và được nổi bật trên màu trắng tinh khiết đã tạo nên nội thất căn phòng thật sự tinh tế và sang trọng.