Thiết kế nội thất nhà hàng Hùng Sơn đẹp

Thiết kế nội thất là một công việc không hề đơn giản, nó đòi hỏi không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về độ thẩm mỹ, sang trọng, tiện nghi mà còn đòi hỏi phải đáp ứng được đầy đủ công năng của các đồ nội thất. 

Sự tài hoa của người KTS được thể hiện, khi biết ứng dụng và thiết kế hợp lý các yếu tố đó lại với nhau, để mang lại những nét hài hòa của các công trình mình thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà hàng cũng không nằm ngoài những yêu cầu và quy luật chung của thiết kế nội thất. Tuy nhiên, thiết kế nội thất nhà hàng còn mang những nét đặc đặc riêng để có thể thu hút khách hàng.

Nội thất nhà hàng Hùng Sơn, là sự thiết kế theo phong cách đơn giản, nhẹ nhàng. Đặc trưng của thiết kế nội thất nhà hàng là sự kết hợp hài hòa và tinh tế giữa các vật liệu thiết kế như gỗ, thủy tinh, vải rèm... tạo nên sự tinh tế, độc đáo, và đảm bảo làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

thiet-ke-noi-that-dep-nhat

Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách truyền thống

Nhà hàng Hùng Sơn được KTS giỏi hàng đầu tại Việt Nam thiết kế với hai tầng mang theo hai phong cách khác nhau. Tầng một là không gian thiết kế mang phong cách truyền thống Á Đông, là sự kết hợp mang những nét đặc trưng riêng của từng chi tiết thiết kế của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, đồng thời, không làm mất đi nét đặc trưng truyền thống riêng của Việt Nam. Với mẫu thiết kế, hợp chung tất cả trong đó là sự thiết kế hóa đơn giản, mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không thiếu đi sự tinh tế và độc đáo.

Với những thiết kế truyền thống mang phong cách Á Đông, thì vật liệu thiết kế truyền thống chính là gỗ cũng sẽ không thể thiếu trong những bản thiết kế. Đồng thời, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, KTS đã mang lại cho căn phòng sự thân thiện và  gần gũi đối với khách hàng. Những thiêt kế "bản mộc" từ bàn ghế, vách tường cho đến trần nhà giúp mang lại sự đồng nhất cho nhà hàng, đồng thời cũng mang lại một không gian có chiều sâu,  bởi họa tiết thanh gỗ ngang chạy dọc trần. Ở những nhà hàng Á Đông, điều không thể thiếu là những họa tiết được trang trí mang đặc trưng của nó. Một chiếc rèm treo, cùng khung cửa đẩy được đóng thanh ngang là đặc trưng của phong cách nhà hàng Nhật Bản; đồng thời, không thể thiếu được là những bức họa của những cô gái vận bộ đồ Kimono _ một biếu tượng của đất nước mặt trời mọc. Ánh sáng dịu nhẹ, phối hợp hài hòa với màu thiết kế chung của căn phòng giúp cho không gian trở nên ấm cúng và mọi người hòa đồng hơn.

thiet-ke-noi-that-dep-nhat.jpg

Thiết kế nội thất nhà hàng mang phong cách hiện đại

Tầng hai của nhà hàng, mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại của phương Tây, nó sẽ là nơi lý tưởng cho những khách hàng muốn có không gian sang trọng, tiện nghi và đầy lịch lãm. Một thiết kế và bố trí sắp xếp khoa học tạo nên không gian đẹp và đầy sang trọng cho nhà hàng. Nơi đây với thiết kế nội thất trong không gian "thân quen", luôn giúp cho khách hàng có cảm giác thân thuộc, yên bình và thư thái.

Mang một phong cách hiện đại của nhà hàng phương Tây, chắc chắn quầy bar là nơi không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng, đồng thời, nơi đây còn được coi là biểu tượng chung cho cả nhà hàng. Bàn quầy bar được thiết kế trải dài, cùng với kệ để rượu và đồ uống được thiết kế hiện đại, tạo nên không gian thông thoáng và thuận tiện cho các "nghệ sỹ bartenders" thả hồn vào công việc. Những chiếc ghế đơn cao, được bố trí trải dài cùng với bàn quầy bar, là nơi không gian cho những khách hàng muốn có sự riêng tư, hay muốn thưởng thức những "nghệ sỹ bartenders"  thể hiện.

Điểm nhấn cho căn phòng chính là hệ thống đèn chùm chiếu sáng, được thiết kế theo dọc trần nhà, vừa mang lại không gian hiện đại, vừa tận dụng được tối ưu công năng của chúng. Đồng thời, các hoa văn họa tiết trang trí của căn phòng như đèn treo, rèm nhung treo cửa... cũng cùng tạo nên một nét đồng nhất, hài hòa chung cho nhà hàng theo một phong cách phương Tây hiện đại.