Thiết kế không gian làm việc sáng tạo

Nếu bạn đang làm một công việc tại gia thì chắc chắn không thể thiếu được một góc làm việc riêng, thậm chí nếu bạn chỉ đơn thuần ngồi học, check email thì góc làm việc vẫn luôn là một nơi không thể thiếu. Bạn có muốn tạo cho nó một sự khác biệt, không giống bất cứ nơi nào khác, một góc làm việc với nhiều sự sáng tạo và mang đậm cá tính của bạn?

Hãy biến góc làm việc thành một phần trong thiết kế nội thất căn nhà của mình bằng cách hãy tham khảo những ý tưởng độc đáo dưới đây. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong những không gian làm việc sáng tạo.

goc_lam_viec_1.jpg

Để đạt được một không gian làm việc hoàn hảo để mang đến sự tập trung và sáng tạo hiệu quả thì việc sắp xếp một nơi lưu trữ thông tin là một điều quan trọng. Các tài liệu, sách, báo được đưa sắp xếp trên kệ giúp giải phóng tối đa không gian bàn làm việc. Việc sử dụng các giỏ đựng đồ để đựng các thiết bị nhỏ sẽ làm góc làm việc nhẹ nhàng, không cứng nhắc. Hãy thử sử dụng chất liệu gỗ để căn phòng thêm ấm áp và thân thiện.

Bạn có thể làm mềm không gian làm việc bằng những tấm thảm sang trọng, một chiếc ghế ngồi thoải mái để nghỉ ngơi, thư giãn.

goc_lam_viec_2_1.jpg

goc_lam_viec_2_2.jpg

Ngay cả trong một không gian nhỏ hẹp, bạn vẫn có thể tạo ra một góc làm việc ấn tượng với kệ sách treo tường,  bàn làm việc góc cạnh. Một chút phá cách vừa tiết kiệm được không gian, vừa tạo ra một căn phòng độc đáo.

goc_lam_viec_3_1.jpg

goc_lam_viec_3_2.jpg

Một bức tường đầy màu sắc sẽ mang đến năng lượng làm việc, kích thích sự sáng tạo cho bạn. Sử dụng các tông màu nổi bật và đối lập nhau mang đến nhiều hiệu quả về không gian.

goc_lam_viec_4.jpg

Một không gian làm việc khá gọn gàng và ngăn nắp nhờ các ngăn đựng đồ, màu trắng căn phòng nhìn sạch sẽ. 

goc_lam_viec_5.jpg

goc_lam_viec_6_1.jpg

goc_lam_viec_6_2.jpg


goc_lam_viec_6_3.jpg

Một không gian làm việc hoàn hảo sẽ kích thích sự sáng tạo, giúp bạn tăng năng lượng để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Thiết kế nội thất Your House với phương châm “ Sáng tạo không giới hạn” sẽ mang đến những phong cách thiết kế độc đáo, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.