Phòng khách đẹp với ghế sofa trắng

Một danh sách những chiếc ghế sofa đẹp nhất được tạo ra bằng sự sáng tạo và cầu kỳ trong thiết kế, chắc chắn sẽ mang đến nhiều khám phá và trải nghiệm mới trong cuộc sống. Không chỉ có mỗi chức năng vốn có, mà những chiếc ghế này góp phần vào sự tinh tế trong nội thất phòng khách đẹp, nó sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho không gian.

Ngày hôm nay, Thiết kế nội thất Your House sẽ mang đến 15 mẫu ghế sofa trắng đầy hấp dẫn với nhiều kiểu dáng khác nhau như ghế bành, ghế đẩu được lấy cảm hứng từ nhiều không gian đặc biệt. Một không gian phòng khách đẹp và sắc nét sẽ hấp dẫn tất cả mọi người. 

1.jpg

Sự phối hợp màu sắc trong căn phòng này tạo ra sự sang trọng; sự sạch sẽ và sắc nét mang đến chiều sâu cho không gian

2.jpg

Một căn phòng nhỏ màu trắng, rất gọn gàng và ngăn nắp mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch

3.jpg

Trong bức ảnh này chúng ta thấy được sự tương phản rõ rệt từ chiếc ghế sofa cồng kềnh đi cùng những chiếc ghế nhỏ hay màu sắc của đồ nội thất đối lập hoàn toàn với màu của nền nhà. Tất cả những sự đối lập đó mang đến một thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, trẻ trung.

4.jpg

5.jpg

Ba loại ghế màu trắng khác nhau được kết hợp trong cùng một căn phòng, cùng điểm nhấn là những chiếc gối màu hồng thể hiện rõ cá tính của chủ nhân 

6.jpg

7.jpg

3 tone màu: đen- trắng- xanh nước biển tạo ra sự hiện đại, tiện dụng cho căn hộ này

8.jpg

9.jpg

Một mẫu phòng khách đẹp cả về màu sắc, đường nét thiết kế và đồ nội thất, nổi bật ở đây là bộ ghế sofa trắng nền nã và thanh lịch. Chắc chắn ai cũng muốn được ngồi lâu hơn trong căn phòng này.

10.jpg

Chỉ cần một góc nhỏ trong căn phòng đã tạo ra sự hấp dẫn đáng kể

11.jpg

Đưa thiên nhiên vào phòng là một ý tưởng cũ nhưng không hề lỗi thời, sự thanh lịch và nhẹ nhàng bao trùm cả phòng khách này

12.jpg

14.jpg

13.jpg

Phòng khách đẹp sang trọng này cuốn hút bất cứ ai yêu thích sự cổ điển và sang trọng, màu sắc được phối hoàn hảo tạo ra sự ấm cúng, ngọt ngào cho không gian.

15.jpg

Chúng tôi đảm bảo những mẫu bố trí phòng khách đẹp ở trên sẽ làm hài lòng bất cứ ai kể cả những người khó tính nhất. Sự kết hợp hoàn hảo của ghế sofa màu trắng làm căn phòng sáng và nghệ thuật hơn. Một không gian đẹp sẽ khiến con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu và luôn làm cho gia chủ tự hòa khi có khách đến chơi. Thiết kế nội thất Your House với Slogan " Sáng tạo không giới hạn" luôn mang đến những điều bất ngờ, những sự kết hợp độc đáo để mang đến một không gian hoàn hảo cho bạn.