Những nhà bếp cổ điển tuyệt đẹp trong thời kỳ hiện đại

Phong cách nhà bếp cổ điển mang đến sự ấm áp và quyến rũ bởi sự phối hợp màu sắc, hoa văn phong phú.  Sự dồi dào của ánh sáng và cách bố trí đồ nội thất nhà bếp tinh tế sẽ mang đến cảm giác thân thiện để chào đón các thực khách đến với căn bếp của gia đình.

Căn bếp truyền thống sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian ở trong nhà bếp hơn để chuẩn bị đồ ăn, hay chỉ đơn giản là ngồi thưởng thức cà phê vào mỗi sáng.

Dưới đây là BST các mẫu nhà bếp truyền thống ấn tượng nhất, hy vọng sẽ truyền được nguồn cảm hứng để bạn tìm ra một phong cách thiết kế cho riêng mình.

nha_bep_1.jpg

Tủ gỗ thiết kế mang đến sự ấm áp cho không gian, kết hợp cùng với gạch ốp tường trắng khiến căn phòng rộng hơn, tạo ra niềm hứng thú khi nấu nướng.

nha_bep_2.jpg

Các nhà thiết kế sử dụng những vật trang trí nhỏ, có hình dáng lại mắt mang lại hiệu ứng hoàn hảo cho một không gian nhà bếp nhỏ hẹp.

nha_bep_3.jpg 

Màu đen kết hợp với màu xám không phải là ý tưởng tốt trong việc tạo ra sự ấm áp để chào đón mọi người đến với căn bếp. Tuy nhiên các nhà thiết kế đã sử dụng vô số các bề mặt phản chiếu bằng kim loại để mang lại một ánh sáng rực rỡ cho cả căn phòng.

nha_bep_4.jpg

Ánh sáng tự nhiên và không gian xung quanh của căn bếp tạo nên sự ấm áp bởi màu xám và màu trắng mềm mại tạo ra sự níu giữ bất cứ ai khi bước vào căn phòng.

anh_5.jpg

Một căn bếp sang trọng với nhiều yếu tố như các họa tiết được chạm khắc phức tạp, các đồ nội thất như tủ gỗ, sàn lát gạch có kích thước lớn.

anh_6.jpg

Phòng bếp ấm áp và mang đến sự thoải mái cần có nhờ tông màu trắng kem.

anh_7.jpg

anh_8.jpg

anh_9.jpg

anh_10.jpg

anh_11.jpg

Thiết kế nội thất Your House với phương châm “ Sáng tạo không giới hạn” luôn mang đến những phong cách mới mẻ, hiện đại và đầy cuốn hút. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một không gian nhà bếp phù hợp nhất với gia đình mình.