Những mẫu tủ bếp gỗ sồi đẹp không thể không nói tới

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, nhà bếp có vai trò rất quan trọng trong tín ngưỡng thờ Thổ Công. Không chỉ có vậy, bếp còn là nơi tạo ra những bữa ăn ngon, nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. 

Không một ngôi nhà nào có thể thiếu được căn bếp. Không chỉ là nơi "đỏ lửa", trong cuộc sống hiện đại, nhà bếp còn thể hiện được thẩm mỹ, phong cách và đẳng cấp của cả ngôi nhà.

Từ lâu, gỗ vẫn là chất liệu hàng đầu được lựa chọn trong thiết kế nội thất nhà bếp. Trong đó, gỗ sồi tự nhiên được ưa chuộng hàng đầu. Cũng bởi, gỗ sồi có kết cấu chắc chắn với đặc tính nhẹ và chịu lực tốt, thân gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước và có độ bám đinh, ốc vít tốt.

Bề mặt gỗ sồi rất đẹp với dạng vân núi hoặc sọc thẳng, cùng những dát gỗ màu vàng nhạt, nhiều lựa chọn về màu sắc tủ bếp vì gỗ sồi có thể nhuộm màu sáng tối tùy thích.

Gỗ sồi chịu được độ ẩm cao, ít cong vênh nứt nẻ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam. Hơn nữa gỗ sồi có khả năng kháng sâu và chịu được mối mọt tốt. Đặc biệt, giá thành của gỗ sồi phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trong nội thất nhà bếp, tủ bếp là thứ được ưu tiên hàng đầu. Cùng với những ưu điểm của gỗ sồi, tủ bếp gỗ sồi mang đến cảm giác tự nhiên, ấm áp cho ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

thiet-ke-noi-that-an-tuong.jpg

Những mẫu thiết kế nội thất bếp đẹp

Ở Việt Nam, gỗ sồi chủ yếu được nhập khẩu từ Nga và Mỹ. Tủ bếp bằng gỗ sồi hiện được sử dụng trong cả các căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn… Hiểu được nhu cầu cầu của khách hàng, Thiết kế nội thất Your house cung cấp những mẫu tủ bếp gỗ sồi vừa bắt mắt vừa đảm bảo công năng cho căn bếp của khách hàng.

Hãy cùng những mẫu tủ bếp gỗ sồi của Thiết kế nội thất Your house tận hưởng những phút giây sum họp đầm ấm của gia đình bạn!