Những mẫu bếp chữ I cho chung cư hiện đại

Phòng bếp hiện đại của các căn hộ chung cư ngày nay thích hợp với khá nhiều mẫu tủ bếp: Chữ U, chữ L,.. và trong số đó mẫu tủ bếp chữ I hiện đại sẽ cho bạn nhiều gợi ý thú vị.

1.jpg

Thiết kế nội thất Your House đã lựa chọn ra những mẫu bếp chữ I đẹp nhất, tính thẩm mỹ cao, màu sắc và chất liệu đều được chọn lọc kỹ càng. Hãy lựa chọn cho mình những thiết kế ưng ý nhất cho phòng bếp nhà mình các bạn nhé.

2.jpg

Bếp chữ I là căn bếp có hình dạng chữ I đơn giản với chức năng nấu một chiều, phù hợp với những căn hộ có không gian nhỏ, ít thành viên hay những gia đình với chức năng nấu nướng đơn giản. Hệ bếp chữ I thường sử dụng các chức năng nấu bếp và rửa chính mà bớt đi các chức năng phụ không cần thiết hay phù hợp như khu soạn, ra đồ, bàn bar thường thấy ở hệ bếp chữ L, U. Để có một thiết kế bếp phù hợp, các bạn đọc nên xem lại những chức năng nấu nướng hàng ngày mà gia đình mình có, để có thể ngăn chia, lắp đặt các đơ, kệ tủ bếp hợp lý.

3.jpg

Ánh sáng cũng quan trọng trong nấu nướng, thiết kế ánh sáng hắt đi kèm tủ bếp tạo thẩm mĩ đẹp cho bếp nhà bạn

4.jpg

Một góc bếp chữ I ấm cúng màu trắng tinh khiết với những chức năng nấu nướng vừa đủ.

5.jpg

6.jpg

Một điều lưu ý đối với bếp chữ I là khoảng cách đặt chậu rửa và bếp cần rộng vừa đủ bởi nước và lửa luôn kị nhau, nó liên quan đến cả công năng sử dụng cũng như về mặt phong thủy sao cho đạt mức cân bằng và hài hòa nhất.

7.jpg

Bếp chữ I màu trắng sạch sẽ với các hệ đợt kệ để đồ thoáng đãng, đẹp mắt.

8.jpg

Hệ tủ bếp thường được sử dụng chất liệu bằng gỗ, bề mặt ốp đá để đảm bảo phù hợp công năng chế biến cũng như dễ dàng sử dụng hay lau chùi.

9.jpg

Bếp chữ I để sát tường nên ốp bề mặt phần tiết diện giữa của bếp với tường bằng đá, kính hoặc mica để đảm bảo cho việc vệ sinh và bền cho không gian.

10.jpg

Những mẫu tủ bếp chữ I trong bài viết chắc chắn sẽ góp phần vào một tổng thể không gian độc đáo, hiện đại và ấn tượng. Hãy khoác áo mới cho căn bếp của gia đình mình, nếu bạn cần tư vấn về ý tưởng thiết kế, thi công nội thất thì hãy liên hệ với Your House. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng quý khách bằng những sản phẩm, không gian hoàn hảo nhất.