Mẫu thiết kế nhà lô phố 1 mặt tiền

Các bộ phận được chuyên môn hóa, đồng thời với tinh thần trách nhiệm cao, sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng mẫu dù là chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi mang lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất. 

Đây cũng chính là điều tạo nên uy tín và thương hiệu cho Công ty của chúng tôi. Công ty thiết kế nội thất Your House chuyên tư vấn, thiết kế nội thất và thi công các công trình, lấy phương châm : "Làm tốt ngay từ đầu, và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực cho chúng tôi", đến với chúng tôi, chắc chắc các bạn sẽ hài lòng hoàn toàn với những nhu cầu mà các bạn đang muốn.

Thiết kế nội thất nhà lô phố này, với diện tích có sẵn không được lớn, đồng thời không gian của căn nhà được bao quanh bởi hai căn nhà xây dựng trước đó đã làm hạn chế trong thiết kế công năng của nó. Yêu cầu của gia chủ là thiết kế theo phong cách hiện đại, đồng thời có sự hài hòa trong không gian thiết kế chung mặt phố. Với mẫu thiết kế kiến trúc của KTS đưa ra với nhà ống 3 tầng có “giếng trời” và khoảng thông tầng giúp lấy được ánh sáng và mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái, tiện ích cho sinh hoạt ngoài trời của gia đình.

thiet-ke-noi-that.jpg

Mẫu nhà 3 tầng thiết kế theo gam màu tông trắng, kết hợp màu nâu xám cùng với sắc màu thiên nhiên giúp cho sự đa dạng kiến trúc của nhà phố view đẹp

Mẫu nhà 3 tầng thiết kế theo gam màu tông trắng, kết hợp màu nâu xám cùng với sắc màu thiên nhiên giúp cho sự đa dạng kiến trúc của nhà phố view đẹp và tạo điểm nhấn cho căn nhà. Không gian sinh hoạt và nội thất các phòng chức năng được tập trung ở 3 tầng dưới, còn tầng tum dành cho sân thượng, dùng để ngắm trăng vào các buổi tối, nơi cho trẻ em vui chơi, hoặc dùng để phơi đồ …

Giải pháp cho thiết kế căn nhà, được KTS thiết kế khoảng không gian sân rộng, có sảnh hiên trước phòng khách. Ngoài ra, việc thiết kế các khung cửa kính vừa view đẹp, vừa tạo không gian mát vừa lấy được ánh sáng dễ dàng. Phía trên tầng 2 có ban công nhỏ, là nơi hóng mát lý tưởng cho gia chủ, đồng thời nó cũng làm mái che cho cửa phòng khách.

Với mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà ống 3 tầng được thiết kế khá chỉnh chu và hài hòa theo phong thủy. KTS đã thiết kế khá tiết kiệm và tối ưu diện tích kỹ lưỡng giúp cho không gian nhẹ nhàng, thoải mái, vừa hài hòa, vừa view đẹp vừa cách tân theo xu hướng mới.