Mẫu nội thất đẹp cho gia đình đông người - bếp nhà chú Ngọc, Yên Bái

Bạn là người thời thượng? Bạn muốn một nhà bếp có phong cách nội thất phù hợp với đẳng cấp của mình. Hay đơn giản bạn chỉ muốn có một nội thất nhà bếp sang trọng, rộng rãi và chứa đủ các thành viên trong gia đình?

Là mẫu thiết kế nội thất phòng bếp dành cho gia chủ thuộc "hạng sang", căn bếp dưới đây vẫn giữ được nét tinh tế, hiện đại mà không quá cầu kỳ. Những vật dụng đời mới như chiếc tủ lạnh âm tường, bếp ga hiện đại không phải là điểm chủ nhà muốn được chú ý tới, nhưng chúng vẫn nói lên được mức "chịu chơi" của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-dep

thiet-ke-noi-that

Nội thất thật sáng tạo

KTS đã khéo léo thiết kế nhà bếp rộng rãi với bộ bàn ăn hết sức thanh lịch. Gam màu trắng trang nhã, kèm với gạch hoa lát sàn khiến không gian nhẹ nhàng, đèn chùm mang phong cách cổ điển tạo cảm giác ấm cúng. Phòng bếp sang trọng với bộ bàn ghế nhỏ làm chỗ uống nước cho ai dùng bữa ăn trước tiên, phù hợp với người trung niên và người cao tuổi.

Đây là thiết kế với đồ gỗ nội thất cao cấp và lý tưởng cho một gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống, với thiết kế nội thất hài hòa "chiều" được lòng của mọi thành viên trong gia đình.