Cuốn hút với phòng khách Tân cổ điển - nhà anh Long, Time City

Chủ nhà của căn hộ này là người yêu thích sự trẻ trung, hiện đại nhưng không được làm mất đi những nét truyền thống.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Long là sự kết hợp đa dạng và hài hòa giữa những mảng nâu hoài cổ và những điểm nhấn mang tính hiện đại.

thiet-ke-noi-that-sang-trong

Căn phòng với nội thất hiện đại

Trong văn hóa của người Việt, thờ cúng tổ tiên là một truyền thống linh thiêng, bàn thờ sẽ được đặt tại một vị trí trang trọng như phòng khách hoặc một phòng thờ riêng nếu có nhiều không gian. Tuy nhiên trong căn hộ chung cư không có quá nhiều diện tích nên bàn thờ được KTS bố trí tại một góc hợp lý trong phòng khách, khiến nó không bị ” lạc” giữa một căn phòng hiện đại.

Phòng khách với nội thất đời mới, xen vào đó là ban thờ truyền thống và những nếp gỗ và hoa văn tinh tế, hai điều tương phản tạo sự cách điệu trong không gian. Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, sự kết hợp tưởng như đối lập lại tạo thành sự hài hòa đồng điệu.

thiet-ke-noi-that-sang-tao

Thiết kế nội thất với màu sắc được phối hợp tinh tế

Kệ ti vi màu trắng trùng với màu tường tạo sự hòa hợp. Tủ rượu kiêm vách ngăn bằng gỗ, giúp tiết kiệm được phần lớn diện tích khiến căn phòng, tạo cảm giác phòng khách rộng rãi và thông thoáng hơn. 

Nội thất phòng khách đẹp và hài hòa mang đến sự thoải mái cho gia chủ, ngoài ra giúp gia chủ khẳng định được tính cách của mình.