Chiêm ngưỡng thiết kế nội thất nhà hàng Minh Long

Với xu hướng xã hội hóa như hiện nay, cuộc sống tấp nập, mọi người bị cuốn vào guồng quay của sự hối hả, tất cả dường như không còn nhiều thời gian để có thể chăm sóc gia đình, như nấu bữa cơm gia đình để các thành viên quây quần bên nhau. 

Hoặc như đối với những buổi gặp mặt, liên hoan bạn bè, hay như là gặp đối tác, nó vừa tốn thời gian mà lại bỏ ra nhiều công sức để có thể chuẩn bị. Do vậy, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, mà các nhà hàng khách sạn liên tục được xây dựng và thành lập để nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Cùng với đó xu hướng đơn giản hóa trong việc ăn uống, vừa có thể đáp ứng những bữa ăn gia đình, gặp gỡ bạn bè, đối tác hay tiệc liên hoan... mà không tốn nhiều công sức và thời gian để chuẩn bị. Do vậy, việc lựa chọn các nhà hàng, khách sạn là một giải pháp tối ưu.

Thiết kế nội thất nhà hàng là khâu quan trọng, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Thiết kế nhà hàng độc đáo và sang trọng là điều không thể thiếu của các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Xu hướng đơn giản hóa, mà không làm mất đi vẻ trang trọng, ấm cúng và tình cảm của những bữa ăn...

thiet-ke-noi-that-nha-hang

Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại, pha trộn một chút sáng tạo và cách điệu.

Với mỗi mẫu thiết kế hiện đại, sáng tạo, cùng  sự độc đáo riêng cho từng nhà hàng. Sự ấn tượng ban đầu của nhà hàng sẽ  tạo sự thu hút khách hàng cho những lần đến tiếp theo.

Nội thất nhà hàng phong cách truyền thống, kết hợp với một chút sáng tạo và cách điệu đem đến một cảm giác mới lạ và hiếu kỳ cho khách hàng. Với không gian mang hình mẫu "khoảng không vũ trụ", họa tiết đèn treo trang trí được thiết kế có hình khối như "mảng thiên thạch" đang rơi trong "khoảng không vũ trụ", hay như "dải ngân hà đổ" bên khung cửa sổ của căn phòng. Kết hợp với đó là "tường đá khối nguyên bản" mang lại nét truyền thống cổ xưa cho nhà hàng, tô điểm thêm vào đó là những hòn đá cuội trải dọc tường hay được đặt trên thảm của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang

Thiết kế nhà hàng lịch lãm và yên tĩnh, phù hợp với không riêng tư

Đối với những buổi gặp gỡ đối tác hay những buổi hẹn hò, thì không gian yên tĩnh và riêng tư là hết sức cần thiết. Một không gian sang trọng, lịch lãm và ấm cúng sẽ tạo cho những buổi gặp gỡ đạt được thành công cao hơn. 

Với mẫu thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, sẽ đáp ứng không gian cho những buổi gặp gỡ đối tác, hay những buổi liên hoan cùng bạn bè... Hệ thống nội thất nhà hàng với bàn kính trải dài, được thiết kế chính cho những buổi liên hoan đông người, chiếc ghế dài được đặt trong vị trí hợp lý tạo nên sự gần gũi cho những khách hàng tham gia buổi liên hoan. Cùng với đó, những chiếc ghế đơn lẻ được thiết kế đặt bên ngoài, giúp cho thuận lợi cho không gian di chuyển và đi lại.

Với gam màu chính là màu nâu, mang lại nét thân thiện đối với khách hàng, cùng với đó, chất liệu thiết kế chủ yếu từ gỗ, giúp cho không gian có sự hài hòa cho nhà hàng. Cột chính của căn phòng được ốp gạch men bóng làm nổi bật nên nét trang trọng, kết hợp với bức phù điêu ở 2 bức tường lớn tạo nên nét độc đáo của nhà hàng. Khung cửa sổ, được thiết kế bởi những tấm thanh ép mỏng, có công năng như những chiếc rèm cửa giúp mang lại không gian yên tĩnh.