BST thiết kế biệt thự của Your house

Your house là công ty thiết kế nội thất– ngoại thất đã có uy tín ở Hà Nội. Your house nhận thiết kế và thi công hoàn thiện các công trình: biệt thự, nhà liền kề, chung cư, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học,…

Dưới đây là những mẫu thiết kế biệt thự được Your house thực hiện trong thời gian vừa qua:

Mẫu biệt thự nhà chú Chính- Hà Nội

biet_thu_nha_vuon_1.jpg308916472_biet_thu_nha_vuon_2.jpg

Biệt thự nhà chú Ngọc- Yên Bái

e98ff4dd8_biet_thu_chu_ngoc_yen_bai.jpg

Biệt thự nhà anh Quang- Sài Gòn

biet_thu_sai_gon_phoi_canh_goc.jpge98ff4dd8_biet_thu_sai_gon_phoi_canh_tong_the.jpg

Biệt thự nhà anh Lương- Bắc Giang

308916472_biet_thu_anh_luong_bac_giang_2.jpg308916472_biet_thu_anh_luong_bac_giang_3.jpg

Biệt thự nhà anh Khanh- Văn Quán

e98ff4dd8_phoi_canh_nha_sanh_khanh_van_quan.jpg

Thiết kế Showroom Rượu- Hải Phòng

308916472_showroom_ruou_hai_phong_view1.jpg308916472_showroom_ruou_hai_phong_view2.jpg

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế nội thất – ngoại thất, các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại: 043 9981 366, KTS của Your house sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí. Your house cam kết luôn mang lại một không gian sống hoàn hảo nhất cho toàn thể quý khách hàng.

 • Cải tạo không gian nhà lô phố- anh Tuyên, KĐT Văn Quán

  Năm: 2015

  Thiết kế nhà lô phố của anh Tuyên ở KĐT Văn Quán với mong muốn cải tạo không gian theo phong cách hiện đại, tăng tối đa diện tích sử dụng, đồng thời đưa được thiên nhiên vào trong nhà.

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng và chi phí thấp.

  Năm: 2015

  Biệt thự nhà chú Trúc, ở Phường Hà Huy Tập TP Vinh - Nghệ An. Là mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với ý tưởng được lấy từ thiên nhiên mang lại sự gần gũi và hài hòa cho căn biệt thự

 • Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

  Năm: 2015

  Biệt thự nhà vườn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có khuôn viên đất rộng, bởi những lợi thế nổi trội của nó mang lại. Thiết kế Nội thất Your House giới thiệu mẫu thiết kế nhà vườn ấn tượng với nhiều tiện nghi hiện đại.

 • Cải tạo, sửa chữa nội thất nhà lô - Nhà chị Yến thành phố Vinh

  Năm: 2015

  Đây là mẫu cải tạo sửa chữa nhà, thiết kế nội thất, thi công nội thất tuyệt vời mà chúng tôi dành cho những người muốn biến một ngôi nhà cũ thành một công trình kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn không quên dành một không gian nhỏ trong ngôi nhà cho truyền thống thờ cúng tổ tiên.

 • Mẫu thiết kế nhà lô phố 2 mặt tiền _ nhà chị Hường

  Năm: 2015

  Đây là thiết kế công trình nhà phố với diện tích thi công 12m * 6m nằm trên một ngã ba yên tĩnh. Yêu cầu được đặt ra là ngoài các phòng ngủ cần có, thì tầng 1 cần có thêm phòng ngủ phụ, đồng thời các phòng ngủ cần có các phòng vệ sinh riêng và phòng chức năng.

 • Mẫu thiết kế nhà lô phố 1 mặt tiền

  Năm: 2015

  Với mẫu thiết kế kiến trúc của KTS đưa ra với nhà ống 3 tầng có “giếng trời” và khoảng thông tầng giúp lấy được ánh sáng và mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái, tiện ích cho sinh hoạt ngoài trời của gia đình.