• Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn gần gũi với thiên nhiên

  Năm: 2015

  Biệt thự nhà vườn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có khuôn viên đất rộng, bởi những lợi thế nổi trội của nó mang lại. Thiết kế Nội thất Your House giới thiệu mẫu thiết kế nhà vườn ấn tượng với nhiều tiện nghi hiện đại.

 • Cải tạo, sửa chữa nội thất nhà lô - Nhà chị Yến thành phố Vinh

  Năm: 2015

  Đây là mẫu cải tạo sửa chữa nhà, thiết kế nội thất, thi công nội thất tuyệt vời mà chúng tôi dành cho những người muốn biến một ngôi nhà cũ thành một công trình kiến trúc hiện đại, nhưng vẫn không quên dành một không gian nhỏ trong ngôi nhà cho truyền thống thờ cúng tổ tiên.

 • Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng và chi phí thấp.

  Năm: 2015

  Biệt thự nhà chú Trúc, ở Phường Hà Huy Tập TP Vinh - Nghệ An. Là mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với ý tưởng được lấy từ thiên nhiên mang lại sự gần gũi và hài hòa cho căn biệt thự

 • Mẫu thiết kế nhà lô phố 2 mặt tiền _ nhà chị Hường

  Năm: 2015

  Đây là thiết kế công trình nhà phố với diện tích thi công 12m * 6m nằm trên một ngã ba yên tĩnh. Yêu cầu được đặt ra là ngoài các phòng ngủ cần có, thì tầng 1 cần có thêm phòng ngủ phụ, đồng thời các phòng ngủ cần có các phòng vệ sinh riêng và phòng chức năng.

 • Mẫu thiết kế nhà lô phố 1 mặt tiền

  Năm: 2015

  Với mẫu thiết kế kiến trúc của KTS đưa ra với nhà ống 3 tầng có “giếng trời” và khoảng thông tầng giúp lấy được ánh sáng và mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái, tiện ích cho sinh hoạt ngoài trời của gia đình.