Ấn tượng với phòng ngủ nhiều chi tiết

Phòng ngủ là chốn riêng tư của mỗi cá nhân, đây là nơi bạn nhìn thấy cuối cùng khi chìm vào giấc ngủ, nó có thể truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào hay ác mộng. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào phong cách thiết kế và bố trí phòng ngủ.

Các phòng ngủ hiện đại trong bài viết này không chỉ mang đến những phong cách thiết kế mà còn phản ánh cá tính, đam mê và tình yêu trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Các chi tiết trong phòng ngủ từ ánh sáng đến giường đều mang đến sự mềm mại, thanh lịch làm cho căn phòng luôn mang lại cảm giác thoải mái và đầy tính sáng tạo.

Phòng ngủ đầu tiên sử dụng gam màu xám lạnh nhưng với cách thiết kế nội thất tạo ra một không gian vô cùng ấm cúng. Những mảng màu xám nhìn giống như những đám mây để mang đến không khí thoải mái và ấm áp trong căn phòng của bạn. Sự bổ sung thêm gỗ ốp tường khá phong cách mang lại sự tinh tế.

phong_ngu_xam_1.jpg

phong_ngu_xam_2.jpg

phong_ngu_xam_3.jpg

Phòng ngủ tiếp theo vẫn sử dụng gam màu xám, những tấm gỗ mang lại hiệu quả lớn. Các thiết kế sọc chevron ở sàn cũng như tấm gỗ ốp tường là một sự sáng tạo mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tạo cho căn phòng sự ấm áp, thoải mái.

phong_ngu_hoa_tiet_chevron_1.jpg

phong_ngu_hoa_tiet_chevron_2.jpg


Các sản phẩm của nghệ thuật được lựa chọn làm vật trang trí cho phòng ngủ mang đến một sự khác biệt rất lớn trong cảm hứng cũng như phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ. Căn phòng ngủ như trở thành một tác phẩm nghệ thuật mà chủ nhân của nó chính là người nghệ sĩ. Các bản in màu đen trắng trong phòng ngủ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian đơn sắc.

 phong_ngu_nghe_thuat_1.jpg

ba46b261a_phong_ngu_nghe_thuat_2.jpg

phong_ngu_nghe_thuat_3.jpg

Một màu đen bí ẩn bao trùm cả căn phòng mang đến một không gian khiến con người ta phải cảnh giác nhưng đây lại chính là sự lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân cá tính, ưa mạo hiểm và muốn khám phá. Ngoài ra cách thiết kế nội thất phòng ngủ này còn thể hiện sự tối giản đến tinh tế, hơn nữa nó cũng khiến giấc ngủ của bạn sâu hơn.

phong_ngu_bi_an_1.jpg

phong_ngu_bi_an_2.jpg

phong_ngu_bi_an_3.jpg

Không gian phòng ngủ này có một sự nổi bật đầy tinh tế trong cách sử dụng màu sắc và cách bố trí nội thất. Đầu giường sử dụng màu xanh hải quân cùng với các bản in hình học trừu tượng khiến căn phòng giống như một khoang hạng sang, thanh lịch trên một con tàu.

phong_ngu_khoang_tau_1.jpg

2b5885123_phong_ngu_khoang_tau_2.jpg

2b5885123_phong_ngu_khoang_tau_3.jpg

Căn phòng ngủ mang đến một không gian đậm chất riêng tư,  nơi mà bạn có thể làm mọi thứ mà không muốn ai biết.  Đồ nội thất được đánh bóng và sơn màu vàng, kết hợp cùng chất liệu gỗ khiến căn phòng mang đậm màu sắc quý tộc, hoàng gia.

 f69401100_phong_ngu_hoang_gia_1.jpg

f69401100_phong_ngu_hoang_gia_2.jpg

phong_ngu_hoang_gia_3.jpg

Những bức tường sáng tạo, thiết kế cầu kỳ với nhiều chi tiết chắc chắn sẽ là điểm thu hút đầu tiên cũng như lưu lại lâu nhất đối với những ai bước vào căn phòng này.  Chiếc đèn chùm và bức tường được nhân đôi được lấy cảm hứng từ những năm 80 khiến cho phòng ngủ này  như một sân khấu đầy tính đam mê của một ngôi sao ca nhạc.

phong_ngu_ngoi_sao_1.jpg

phong_ngu_ngoi_sao_2.jpg

phong_ngu_ngoi_sao_3.jpg • BST Phòng ngủ chung cư ấn tượng của Your House

  Năm: 2015

  BST Phòng ngủ ấn tượng của Your House mang đến một phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại, thân thiện với môi trường và đầy tiện dụng. Từng chi tiết trong thiết kế nội thất phòng ngủ đều được các KTS chăm chút tỉ mỉ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được không gian sống phù hợp cho mình.

 • Góc học tập trong phòng ngủ trẻ em

  Năm: 2015

  Một góc học tập đẹp, lý tưởng phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

 • Phòng ngủ trẻ em cá tính

  Năm: 2015

  Với các thiết kế cách điệu, lấy cảm hứng từ những thiết bị, phương tiện công nghệ như iphone, mạng internet, facebook...các bé sẽ rất thích thú với căn phòng của mình.

 • Thiết kế phòng ngủ cho bé gái điệu đà

  Năm: 2015

  Đây là những mẫu nội thất được thiết kế dành cho những em bé dưới 10 tuổi, với những hình dáng nội thất đáng yêu chắc chắn bé sẽ cảm thấy rất hào hứng