Ấn tượng với những không gian làm việc tại nhà

Xu hướng làm việc tại nhà- home office ngày càng trở lên phổ biến,  đây là nơi họ tập trung công việc khi không ở bên ngoài, chính vì vậy công việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà cũng được chú trọng. 

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ và hành động của con người. Đặc biệt khi sống và làm việc trong một không gian thoải mái thì sẽ kích thích nhiều hơn sự sáng tạo cũng như cảm hứng làm việc.

Dưới đây là một số thiết kế home office ấn tượng trong toàn bộ nội thất chung cư, hy vọng sẽ mang đến những ý tưởng độc đáo cho quý khách.

Tone màu hồng, màu tượng trưng cho sự nữ tính, luôn mang lại cảm giác bồng bềnh, đẹp, huyền ảo và đầy lãng mạn. Màu hồng với lựa chọn sắc thái một cách tinh tế và kết hợp bày trí nội thất khéo léo sẽ tạo ra vẻ đẹp ấn tượng cho chiếc bàn làm việc và sẽ thu hút bất cứ cô gái nào yêu sự lãng mạn.

1.jpg

2.jpg

3.jpg

4.jpg

Sử dụng chủ đạo màu trắng kết hợp với những đồ nội thất với phong cách hiện đại sẽ mang đến sự trẻ trung, thích hợp với những người cá tính, độc lập.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Những ai là fan của phong cách Bohemian chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thiết kế này.

9.jpg

10.jpg

11.jpg

12.jpg

13.jpg

Ngoài ra là một số mẫu nội thất home office với thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tiện dụng.

14.jpg

15.jpg

16.jpg

18.jpg

20.jpg

Trên đây là những không gian làm việc tại nhà đầy màu sắc, chắc chắn sẽ hấp dẫn tất cả mọi người, thậm chí đến những người khó tính nhất. Một môi trường ấn tượng với phong cách thiết kế, thoải mái và tiện dụng bởi đồ nội thất hiện đại sẽ kích thích sự sáng tạo trong mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu được sở hữu một góc làm việc lý tưởng thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ KTS của Thiết kế Your House cam kết tư vấn phong cách và thi công nội thất home office một cách hoàn hảo nhất.